ค้นหาหนัง

BT-1

BT-1

BT-1

BT-1

The Hidden (1987) เชื้อชั่วไม่ยอมตาย

ดูหนังออนไลน์ The Hidden (1987) เชื้อชั่วไม่ยอมตาย

The Hidden (1987) เชื้อชั่วไม่ยอมตาย Trailer

Trailer thumbnail
Start Youtube

เสียง : ไทย

The Hidden (1987) เชื้อชั่วไม่ยอมตาย on IMDb7.0 HD

The Hidden (1987) เชื้อชั่วไม่ยอมตาย จะเป็นการจับคู่กันของตำรวจกับมนุษย์ต่างดาวแต่ภาพที่เห็นคือตำรวจกับเอฟบีไอหนุ่มเท่านั้น เพียงแต่ในร่างของเอฟบีไอคนนี้คือผู้มาเยือนจากอีกดวงดาวที่ตามหาโจรร้ายที่มาอาศัยร่ามนุษย์อยู่บนโลกใบนี้เช่นกัน

คนร้ายในเรื่องจึงถูกเปลี่ยนตัวไปเรื่อย ๆ แล้วแต่ว่ามันจะไปอาศัยอยู่ในร่างคนใดและนั่นยิ่งทำให้การตามล่าอาชญากรผู้ชั่วร้ายจากต่างพิภพนี้ไม่อาจกระทำได้โดยง่าย เกือบตลอดทั้งเรื่องของ The Hidden (1987)

จึงเต็มไปด้วยฉากแอ๊คชั่นที่ดุเดือดอย่างที่สุดโดยเฉพาะเมื่อร่างมนุษย์ที่ถูกมันไปอาศัยอยู่นั้นมีความอดทนและไม่ล้มลงแม้จะถูกยิงไปจนทั่วร่าง ความสนุกของหนังยังขึ้นอยู่กับสองนักแสดงนำที่เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี ไมเคิล นูริ รับบท ตำรวจชาวโลกที่เริ่มต้นทำคดีด้วยความงุนงงกับพฤติกรรมของคนร้ายจนกระทั่งได้รู้ความจริงที่เขาไม่ยอมเชื่อในครั้งแรก ไคล์ แมคแลคเลน

นักแสดงหนุ่มฝีมือดีมาในมาดหน้าตาเรียบเฉยคือเป็นร่างมนุษย์ของผู้มาเยือนที่อาศัยร่างของเอฟบีไอในการสืบคดี ความโดดเด่นของคนทั้งสองทำให้หนังขับเคลื่อนได้อย่างสนุกโดยมีฉากแอ๊คชั่นแบบจัดเต็มมาช่วยเสริมได้เป็นอย่างดี ภายใต้โครงเรื่องที่ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนเช่นนี้ยิ่งทำให้ The Hidden (1987) สนุกกว่าหน้าหนังมากนัก

แม้ด้วยภาพแล้วจะเป็นหนังแอ๊คชั่น-ไซไฟทุนต่ำ แต่ความสนุกนั้นเดินไปไกลกว่านั้นมาก และได้กลายเป็นหนังโปรดของใครหลายคนโดยเฉพาะแฟนหนังแอ๊คชั่นยุค 80 ที่จดจำหนังเรื่องนี้ได้ดี


BT-1

BT-1

BT-1

BT-1

BT-1

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 24hd

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา 24hd.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 24hd เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด